Bao cao su phụ nữ

Màng Film VCF, bao cao su dành cho Nữ, siêu mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo, có chứa chất diệt tinh trùng giúp tránh thai hiệu quả, an toàn, có giá bán rẻ.

Bạn muốn tránh thai an toàn mà không cần đeo bao cao su vì sợ mất cảm giác, hãy dùng màng tránh thai VCF. Là film tránh thai hiệu quả nhất, không gây dị ứng, an toàn 100% và đặc biệt là không có biến chứng về sau như những loại thuốc ngừa thai khác.

 

 

mang-film-vcf

 

Màng phim tránh thai VCF là bao cao su Nữ, một dụng cụ rất cần thiết trong việc phòng tránh thai trước khi có quan hệ tình dục bởi vì người Nam giới có thể đưa một số tinh trùng vào âm đạo của người phụ Nữ trước khi có hiện tượng phóng tinh.

Sau khi được đặt vào âm đạo, VCF tan ra nhanh chóng và nó sẽ tự hòa tan theo các chất thải ra khỏi âm đạo hoặc được rửa sạch một cách dễ dàng khi vệ sinh cơ thể. (Để kiểm chứng, bạn hãy đặt VCF lên một cái đĩa, cho nửa muỗng nước ấm vào đĩa và lắc nhẹ. Bạn sẽ thấy VCF tan hoàn toàn nhưng không bị chảy).

+ Việc sử dụng Màng phim VCF rất đơn giản, dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả.

+ Màng phim tránh thai VCF không chứa hormone và không có tác dụng phụ.

+ Màng phim tránh thai VCF không làm mất cảm giác và không gây khó chịu.

+ Màng phim tránh thai VCF giúp cho phụ nữ hoàn toàn chủ động trong việc phòng tránh thai.

+ Màng phim tránh thai VCF được bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Màng film tránh thai VCF là gì?

Màng phim tránh thai VCF là một màng film kích cỡ 5 x 5 cm, rất mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo của người phụ nữ. Nó có chứa 28% chất nonoxynol-9 (một loại thuốc diệt tinh trùng có hiệu quả cao) đủ để diệt tinh trùng mỗi lần giao hợp. Màng film tránh thai VCF được sử dụng trong việc phòng tránh thai và được đặt vào âm đạo trước mỗi lần giao hợp.

Dụng cụ này được công nhận có hiệu quả tương đương với các phương tiện tránh thai khác như thuốc uống tránh thai, vòng tránh thai… Tuy nhiên, ở những khía cạnh khác, màng film tránh thai VCF còn có thể đạt được hiệu quả cao hơn vì tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng của sản phẩm.

Ngoài ưu điểm là tiện dụng, an toàn, phương tiện này giúp phụ nữ chủ động hơn trong việc tránh thai, nhất là khi không dùng được viên uống (do có chống chỉ định hoặc hay quên) hay bạn tình không sử dụng bao cao su.

 

 

mang-film-tranh-thai-vcf-gia-re

 

 

1. Xuất xứ: USA.

2. Quy cách: Hộp 3 chiếc.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo 15 phút trước khi giao hợp. Có thể sử dụng nhiều VCF trong một ngày theo nhu cầu của bạn. Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng sản phẩm.

Rửa tay sạch sẽ trước khi dùng, xé bao phim chứa màn phim theo hướng mũi tên trên bao.

Dùng tay khô ráo để lấy màn phim VCF ra và gấp làm tư.

vcf-mang-film-tranh-thai-su-vina

Giữ màng phim trên đầu ngón tay giữa.

vcf-mang-film-tranh-thai2-bao-cao-su-vina

 

 Bằng một động tác gọn và nhẹ nhàng, từ từ đưa màn phim VCF vào sâu trong âm đạo càng gần cổ tử cung càng tốt.

 

vcf-mang-film-tranh-thai3

Việc đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo giống như đặt một miếng gạt làm sạch vào trong âm đạo. Bạn có thể thực hiện ở tư thế cúi gập người xuống, đứng với 1 chân kê cao trên ghế, ở tư thế nằm hoặc ở nhiều tư thế khác nhau.

 

 

Lưu ý:

+ Khi tiến hành đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo, các ngón tay phải đảm bảo thật khô và việc đặt phải được tiến hành thật nhanh chóng. Không được đặt VCF vào trong lúc đi tiểu tiện.

+ Mỗi Màng phim tránh thai VCF chỉ sử dụng cho một lần giao hợp. Có thể sử dụng nhiều VCF trong một ngày theo nhu cầu của bạn.

+ Đặt Màng phim tránh thai VCF vào âm đạo 15 phút trước khi giao hợp.

+ Màng phim tránh thai VCF chỉ có tác dụng trong vòng 1 giờ.

+ Không được sử dụng màng film VCF khi đang bị viêm, nhiễm trùng âm đạo hoặc đang mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bạn có thể dùng gel bôi trơn để quan hệ dễ dàng hơn.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng;

+ Quý khách gọi số: 01654.000.555

+ Hoặc quý khách xem tại đây : Màng Film VCF

Từ khoá tìm kiếm google:

  • Màng Film VCF bán ở đâu
  • Màng Film VCF chất lượng 
  • Màng Film VCF tốt 
Rate this post
Posted in Bao cao su.