Cách đeo bao cao su Durex, hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách nhất

Cách đeo bao cao su Durex, hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách nhất

Cách đeo bao cao su Durex, hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách nhất. Ngay sau đây VonMart sẽ hướng dẫn bạn cách đeo bao cao su đúng cách nhất, nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn. Chúng tôi cũng xin giới thiệu 2 sản phẩm bao cao su Durex đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng bao cao su trước hết bạn nên mua bao cao su ở những địa chỉ uy tín, tránh mua phải bao cao su kém chất lượng, nên kiểm tra hạn sử dụng và kiểm tra từng chiếc bao một trước khi sử dụng.

Cách đeo bao cao su Durex, hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách nhất

Cách đeo bao cao su:

Bước 1: Xé dọc một bên vỏ bao, tránh xé chính giữa vì có thể làm tổn thương bao.

Bước 2: Xác định đúng chiều bao để có thể đeo bao xuôi theo chiều dương vật (Rất nhiều trường hợp đã đeo ngược).

Bước 3: Giữ chặt núm ở đầu bao (nơi chứa tinh dịch) sau đó cuốn bao đến hết dương vật. Lưu ý vẫn giữ một tay ở nơi chứa tinh dịch trong suốt quá trình đeo bao.

Bước 4: Khi xuất tinh xong nên tháo bao khi dương vật còn cương cứng, tuyệt đối không để tinh dịch tiếp xúc với âm đạo kể cả ở cửa mình. Buộc bao lại và bỏ vào thùng rác, tuyệt đối không bỏ vào bồn cầu.

Thật dễ dàng phải không các bạn? Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới để được tư vấn trực tiếp!

VonMart xin giới thiệu 2 sản phẩm bao cao su Durex đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Cách đeo bao cao su Durex, hướng dẫn đeo bao cao su đúng cách nhất

Thương hiệu Durex luôn cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng vời và đi kèm với đó là những tính năng vượt trội. Các sản phẩm còn có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn và thuốc lâu ra.

Liên hệ ngay với VonMart bằng các hình thức sau, để chúng tôi tư vấn giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

  • Chat (nhắn tin) trực tuyến tại khung chat ở góc dưới bên phải màn hình (Miễn phí)
  • Qua Zalo: 01257.665.666 (Miễn phí)
  • Gọi điện qua số: 024.668.12.456 – 01257.665.666
  • Qua email: lienhe@vonmart.vn

Từ khóa tìm kiếm Google: Cách đeo bao cao su Durex đúng chuẩn, Cách đeo bao cao su Durex nhanh nhất, Cách đeo bao cao su Durex an toàn, Cách đeo bao cao su Durex đúng nhất, Cách đeo bao cao su Durex cho nam

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

Nguồn từ trang: Cách đeo bao cao su Durex

5/5 - (1 bình chọn)
Posted in Bao cao su and tagged , , , , .