Đồ chơi người lớn ở Hà Nội

Xã hội ngày nay càng phát triển nhanh thì lối sống, suy nghĩ về tình dục cũng trở nên thoáng hơn. Tuy nhiên nhịp sống càng phát triển nhanh, bộn bề thì đời sống tình dục cũng trở nên thiếu thốn. Vì thế chúng ta lại cần phải sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn để thỏa mãn nhu cầu của mình. Để tìm mua được những đồ chơi người lớn ở Hà Nội, các bạn hãy ghé đến Siêu Thị Đồ Nam. Một trong những sản phẩm đang được bán giá rẻ tại đây là Máy Massage Doc Johnson.

 

may massage sextoy

 

Máy massage Doc Johnson white Nights là loại đồ chơi người lớn cho nữ cao cấp. Giúp chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý khi thiếu bạn tình. Được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, có thể bỏ ở túi quần (túi xách), không gây tác dụng phụ, rất an toàn khi sử dụng.

Máy massage Doc Johnson white Nights với 4 chế độ rung có thể tùy ý điều chỉnh theo ý muốn. Máy có thể dùng để massage toàn thân, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Tác dụng ưu việt nhất đó là để kích thích các điểm nhạy cả trên cơ thể như đầu nhũ hoa, hột le và điểm G. Máy massage Doc Johnson white Nights là sản phẩm lý tưởng để chị em tự sướng, thỏa mãn nhu cầu sinh lý khi không có đối tác ở gần, rất an toàn tiện lợi và kín đáo.

Ngoài ra sản phẩm còn được xem là đồ chơi người lớn cho nam dùng để kích thích nữ giới mỗi lần trước và trong quan hệ. Tạo hứng khởi, khoái cảm dục vọng tăng cao. Cảm giác thèm muốn, không gian quan hệ trở nên lãng mạn, ngọt ngào, tràn đầy ham muốn. Kích thích âm đạo tiết ra nhiều chất nhờn, trơn giúp quan hệ dễ dàng.

Sản phẩm hiện đang được bán chính hãng giá rẻ tại Siêu Thị Đồ Nam. Hãy đến mua và tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong tình dục nhé.

 

may_massage_doc_johnson_white_nights_1_trung_rung

 

1. Xuất xứ: USA.

2. Quy cách: Hộp 1 chiếc gồm:

+ Một máy điều khiển và một trứng rung thiết kế bằng nhựa mịn màng cao cấp không độc hại

+ Mô tơ và pin AA ( hết pin có thể thay thế dễ dàng )

3. Hướng dẫn sử dụng:

+ Lắp 2 cục pin AAA vào phần tay cầm điều khiển

+ Có 4 chế độ rung được ghi trên nút bấm điều khiển, sử dụng theo ý muốn

+ Trứng rung có dây nối với đầu của tay cầm

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng, chi tiết xem tại: Máy Massage Doc Johnson

Từ khóa tìm kiếm Google:

  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội giá rẻ
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội chính hãng
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội mua tại Siêu Thị Đồ Nam
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội kích thích khoái cảm
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội dành cho nữ giới
  • Đồ chơi người lớn ở Hà Nội dành cho nam giới
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged .