Đồ chơi tình dục lợi và hại

Đồ chơi tình dục (tiếng Anh: Sex toy), nằm trong số các công cụ hỗ trợ tình dục, là dạng vật dụng được sử dụng chủ yếu để kích thích khoái cảm tình dục của con người, chẳng hạn như một dương vật giả hoặc máy rung. Nhiều đồ chơi tình dục phổ biến đều được thiết kế để trông giống như bộ phận sinh dục của con người. Tuy nhiên, đồ chơi tình dục không được dùng để gọi một số thứ như dụng cụ tránh thai, phim khiêu dâm hay thuốc kích dục.

Đồ chơi tình dục cũng gây tác động nguy hiểm về tâm lý, nếu lạm dụng sẽ dẫn đến sự lệch lạc về tình dục, thậm chí dẫn đến lối sống bệnh hoạn mà hậu quả của nó không thể lường hết được. Nhất là những thanh niên ở độ tuổi vị thành niên, luôn tò mò khám phá mọi thứ.

Đồ chơi tình dục có thể gây nghiện như ma túy. Sau những lần tò mò ban đầu, người sử dụng các đồ chơi tình dục sẽ ngày càng phụ thuộc, đòi hỏi những kích thích tình dục ở mức cao và nhiều hơn. Nó khiến người dùng chỉ thích quan hệ với “đồ chơi” mà xa lánh người thật vì người thật không thể đáp ứng được như “đồ chơi”.

Siêu Thị Đồ Nam xin giới thiệu đến bạn loại Đồ chơi tình dục gây nghiện nhất hiện nay : 

Trứng rung tình yêu 2 đầu, Sextoy đồ chơi người lớn, kích thích âm đạo, điểm nhạy cảm cho Nữ tăng cực khoái, cuộc yêu mãnh liệt, có giá bán rẻ nhất tại Siêu Thị Đồ Nam.

 

sextoy trung rung 2 đau

 

Dụng cụ Máy Massage 2 trứng đặc biệt này có thể sử dụng một mình hoặc với người khác, dùng cho nữ tự thủ dâm, hoặc nam kích thích âm đạo, âm vật, điểm G, … phụ nữ, bạn tình trong phòng the tạo cảm giác thăng hoa bất tận cho chị em. Trứng rung tình yêu hai bộ phận là 1 Máy Massage mini được thiết kế để kích thích những điểm nhạy cảm của cơ thể người nữ.

Dụng cụ trứng rung tình yêu này là đồ chơi người lớn cho Nữ có thể sử dụng một mình hoặc với bạn đời, rất thích hợp khi sử dụng cho khúc dạo đầu hoàn hảo.

Dụng cụ massage 2 trứng rung tình yêu không có tác dụng phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh thai. Nên sử dụng cùng bao cao su để đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục.

Sản phẩm Trứng rung tình yêu 2 (hai) bộ phận/ Máy massage 2 trứng đặc biệt này giúp các cặp tình nhân đặc biệt là chị em phụ nữ giải tỏa căng thẳng tâm sinh lý rất hữu hiệu, đồ dùng cá nhân cho nam giới hỗ trợ kích thích âu yếm làm cho chị em sung sướng trước khi lâm trận chính thức.

Sản phẩm có giá bán rẻ nhất tại siêu thị đồ nam.

 

trung_rung_tinh_yeu_nhua

 

1. Xuất xứ: Hồng Kông.

2. Quy cách: Hộp 1 chiếc.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để kích thích các điểm nhạy cảm, điểm G, âm hộ người phụ Nữ và Nam giới.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng;

+ Quý khách gọi số: 01654.000.555

+ Hoặc quý khách xem tại đây : 

Từ khoá tìm kiếm google: Trứng rung tình yêu 2 đầu

  • Đồ chơi tình dục lợi và hại
  • Đồ chơi tình dục lợi và hại kích thích
  • Đồ chơi tình dục lợi và hại tốt nhất
  • Đồ chơi tình dục lợi và hại tăng khoái cảm
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.