Gel vuốt tóc nam cao cấp, làm bóng cho tóc, làm mềm, tạo kiểu, giữ nếp

Bạn cần một loại Gel cao cấp.

Một loại Gel mà vừa có tác dụng tạo kiểu cho tóc vừa có tác dụng dưỡng, làm mềm tóc lại không lo bết và bắt bụi.

Bạn phân vân chưa chọn được cửa hàng phân phối sản phẩm Gel vuốt tóc cho nam nào tin cậy, bán sản phẩm chính hãng.

Hãy đến với Siêu Thị Đồ Nam mọi băn khoăn thắc, mắc của bạn sẽ được giải đáp. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm Gel vuốt tóc Davines Medium Hold PliaBle Paste dạng kem đặc tạo kiểu tóc cứng trung bình, tăng cường độ bóng tự nhiên, dễ dàng tái tạo kiểu tóc đa dạng.

Chúng tôi xin cam kết mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp cho bạn đều là những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ vì sự hài lòng của khách hàng là niềm vui với Siêu Thị Đồ Nam.

 

gel-vuot-toc-bong

 

Hôm nay, Siêu Thị Đồ Nam muốn giới thiệu tới các bạn một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên Thế Giới với những dòng sản phẩm như gel vuốt tóc, thuốc nhuộm tóc, dầu gội, dầu xả, . . . đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta đó là DAVINES. Thương hiệu mỹ phẩm Nam Nữ Italia hàng đầu hiện nay.

Có một sản phẩm góp phần tạo dựng nên thương hiệu của DAVINES mà Siêu Thị Đồ Nam muốn nói tới sau đây đó là Gel vuốt tóc Davines Medium Hold Paste, dạng kem đặc, vuốt tạo kiểu tóc cứng trung bình.

Hiệu ứng vô hình và làm mái tóc trở nên dày hơn trông thấy. Đây cũng được coi là gel vuốt tóc tạo kiểu tự nhiên, mang lại mái tóc có độ dày như ý muốn.

Sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm tóc tối đa, chăm sóc tóc không bị khô xơ mà luôn mềm mượt tự nhiên. Đây là sản phẩm lí tưởng và hoàn hảo để kiểm soát kiểu tóc, giữ nếp lâu khiến bạn không cần phải sử dụng nhiều lần mà vẫn có mái tóc đẹp tự nhiên.

 

gel-vuot-toc-bong1

 

1. Xuất xứ: Made In Italia.

2. Quy cách: 1 tuýp.

3. Hướng dẫn sử dụng: 

+ Thoa một lượng nhỏ lên tóc khô hoặc tóc ướt và tạo kiểu.

+ Lưu ý: Đậy nắp lại sau khi sử dụng.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng xem tại đây: Gel vuốt tóc Davines

Từ khóa tìm kiếm google:

+ Gel vuốt tóc

+ Gel vuốt tóc cao cấp

+ Gel vuốt tóc cho nam

+ Gel vuốt tóc Davines

Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged .