Gel vuốt tóc giữ nếp

Bạn có mái tóc rất dễ mất nếp, bạn đã sử dụng qua nhiều loại Gel vuốt tóc nhưng chưa sản phẩm nào làm cho bạn hài lòng.

Các loại Gel bạn sử dụng hầu như sau khi mất nếp vì các điều kiện bên ngoài thì đều rất khó vuốt lại kiểu như cũ.

Vì thế bạn vẫn băn khoăn chưa chọn ra được loại Gel nào ưng ý. 

Đừng lo lắng, hãy đến với Siêu Thị Đồ Nam mọi băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết bằng sản phẩm sau, xin giới thiệu Gel vuốt tóc cứng Davines, tạo kiểu tóc và dưỡng tóc đẹp tự nhiên, giúp tóc bóng, khô nhanh, dễ dàng tái tạo kiểu tóc.

Siêu Thị Đồ Nam xin cam kết mọi sản phẩm mang lại cho khách hàng đều đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ vì sự hài lòng của khách hàng là niềm tin đối với chúng tôi.

 

gel-vuot-toc

 

Các bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm gel vuốt tóc cao cấp, giúp khẳng định đẳng cấp cũng như tăng thêm vẻ lôi cuốn tự tin.

Hôm nay, Siêu Thị Đồ Nam giới thiệu với các bạn một sản phẩm hội tụ tất cả những yêu cầu trên, chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp như như thương hiệu của hãng này đem lại DAVINES.

Gel vuốt tóc cứng Davines Strong Hold Cream Gel với công thức đặc biệt “Strong Hold” siêu cứng giúp giữ nếp tóc lâu, chăm sóc tóc, cho tóc bóng, hiệu ứng ướt, có khả năng tái tạo kiểu linh hoạt, khô nhanh mà không để lại dư chất.

Nếu ngày nào bạn cũng muốn có một mái tóc đẹp, muốn ai cũng phải ngoái nhìn mình, muốn tăng thêm cho mình đẳng cấp thì Gel cứng Davines là một sản phẩm khó lòng có thể bỏ qua trong túi đồ mỹ phẩm của bạn.

 

gel-vuot-toc-davines

 

1. Xuất xứ: Made In Italia.

2. Quy cách: 1 tuýp.

3. Hướng dẫn sử dụng:

+ Thoa một lượng nhỏ lên tóc khô hoặc tóc ướt và tạo kiểu.

+ Lưu ý: Đậy nắp lại sau khi sử dụng.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng xem tại đây: Gel cứng Davines

Từ khóa tìm kiếm google :

  • Gel vuốt tóc cứng
  • Gel vuốt tóc giữ nếp
  • Gel vuốt tóc nam
  • Gel vuốt tóc cao cấp
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged .