Keo xịt tóc giữ nếp

Tóc bạn khó vào nếp, do tóc dài và mềm.

Bạn muốn sử dụng các loại sáp để giữ nếp nhưng bạn ngại vì chúng gây gàu, bết tóc, tạo cảm giác nặng nề cho tóc. Thậm chí một số loại sáp còn gây bắt bụi rất bẩn.

Nắm được những khó khăn này của bạn, chúng tôi – Siêu Thị Đồ Nam xin giới thiệu đến bạn sản phẩm keo xịt tóc mới keo bọt Mousse, keo xịt vuốt tóc tạo kiểu dạng bọt, chải tóc giữ nếp tóc lâu cho Nam Nữ, kiểu tóc mềm mại, chăm sóc tóc óng mượt, bảo vệ tóc đẹp suốt cả ngày.

Siêu Thị Đồ Nam hân hạnh là người bạn tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc tóc.

 

keo-xit-toc-cho-nam

 

Mỹ phẩm nam Siêu Thị Đồ Nam giới thiệu tới các bạn sản phẩm keo xịt tóc dạng bọt – Mousse chải tóc Jacqualine 250 ml là sản phẩm mousse dạng pre-styling giúp làm dầy mái tóc, tóc dễ vào nếp hơn và bảo vệ tóc khỏi tác hại nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Với công thức đặc biệt của mình, Mousse chải tóc Jacqualine bơm vào tóc một khối lượng polyme đồ sộ, lớp polyme này bám sâu vào từng sợi tóc, khi gặp tác động đủ của nhiệt, nó sẽ tan chảy ra giúp mái tóc trở nên bông tơi dầy hơn, linh hoạt hơn, dễ dàng tạo kiểu với máy sấy.

Đồng thời đi kèm với các chất nuôi dưỡng có lợi giúp chăm sóc tóc tốt nhất. Với tính năng ưu việt của sản phẩm các bạn còn chờ gì nữa mà chưa đến Siêu Thị Đồ Nam để trải nghiệm sản phẩm này ngay nào.

 

keo-xit-toc-cho-nam1

 

1. Xuất xứ: Việt Nam.

2. Quy cách: 1 chai.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Để giữ nếp: chải tóc theo nếp, sau đó xịt gôm đều lên mái tóc.​

Để tạo kiểu tóc theo ý thích: xịt gôm lên tóc, có thể lặp lại vài lần cho đến khi tạo được kiểu tóc theo ý muốn. Nhớ là phải xịt đều không thì sẽ tạo cho mái tóc không được tự nhiên.

Để mái tóc phồng và dày hơn: xịt gôm gần chân tóc kết hợp chải tóc để tạo kiểu. Cầm chai thẳng đứng cách xa tóc 20cm khi xịt.

Chú ý:

Xịt gôm vừa đủ để giữ nếp cho tóc, không lên nhiều quá sẽ gây bết tóc.

Khi xịt phải lắc đều chai gôm và cách tóc khoảng 20 cm.

Tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Để xa tầm tay trẻ em.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng:

+ Quý khách gọi số: 01654.000.555

+ Hoặc quý khách xem tại đây : Keo bọt Mousse

Từ khóa tìm google:

  • Keo xịt tóc giữ nếp
  • Keo xịt tóc nam
  • Keo xịt tóc nam nữ
  • Keo bọt Mousse
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged .