Nước hoa nam chính hãng

Nước hoa nam chính hãng, cao cấp hương thơm lâu, được ưa chuộng nhất, phong cách nam tính

Bạn đang muốn mua nước hoa nam chính hãng mà không biết mua ở đâu, nơi nào bán sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất. Hãy đến với Siêu Thị Đồ Nam shop người lớn hàng đầu Việt Nam xin giới thiệu đến bạn sản phẩm nước hoa nam Remy Latour Cigar Lounge Eau De Toilette sản phẩm cao cấp nhất chính hãng của pháp đảm bảo làm hài lòng những mong muốn của bạn.

 

nuoc-hoa-nam-remy-latour-cigar-lounge-eau-de-toilette

 

Vẫn là một Rémy Latour sang trọng và lịch lãm trong suốt 20 năm qua, mùi hương nước hoa Cigar Lounge vẫn giữ nguyên phong cách nam tính đầy quyến rũ ấy, nhưng còn hấp dẫn hơn bội phần, bởi những mùi hương mới mẻ lấy cảm hứng từ những ly cocktail đắm say mê mệt. Đó là một nỗ lực mới trong việc đặt sự táo bạo và tinh tế của một mùi hương lên cùng một cán cân của sự cân bằng và hài hòa chuẩn mực.

Có thể nói, Cigar Lounge là một mùi hương mạnh mẽ và thanh lịch, bùng nổ và tươi mát, đậm đà và áp đảo. Đó là mùi hương của sự chinh phục và bị chinh phục. Người đàn ông Cigar Lounge xuất hiện, nồng ấm như một ly cocktail tuyệt đẹp với mùi hương không cưỡng nổi. Anh ta sẽ dần dần đưa bạn dìu dặt theo những làn hương và điệu vũ, đến khi bạn quay cuồng trong những bước nhảy, là lúc bạn nhận ra mình đã chìm trong mùi hương bùng nổ của Calabria và Bergamot. Kết thúc điệu nhạc, chàng chào bạn, trong mùi hương áp đảo của Hoắc Hương, Đàn Hương và Tuyết Tùng, như một lời hẹn bỏ ngỏ. Và bạn chắc chắn sẽ tìm lại chàng, bằng mọi cách. Nói đơn giản, hãy dùng Nước hoa Nam Remy Latour Cigar Lounge Eau De Toilette khi bạn muốn một cô nàng không bao giờ quên được bạn.

Siêu Thị Đồ Nam bán tất cả các mặt hàng dành cho Nam giới, hàng đảm bảo, chính hãng và giá rẻ nhất.

 

Remy Latour Cigar Lounge Eau De Toilette

 

1. Xuất xứ: Pháp.

2. Quy cách: 100ml/ Hộp.

3. Hướng dẫn sử dụng:

+ Lắc đều, xịt lên người một lượng nhỏ nước hoa từ 1-2 lần.

+ Nên xịt nước hoa với khoảng cách từ 5-10 cm, xịt mạnh tay và tạo ra những tia phun sương mạnh, cách này sẽ giúp nước hoa có mùi hương hay nhất và thể hiện rõ các tầng hương.

+ Nên xịt nước hoa lên vùng nóng của cơ thể (như cổ, khuỷu tay, cổ, ngực, lưng và đùi). Điều này sẽ giúp nước hoa lưu mùi trên cơ thể bạn trong thời gian dài.

+ Không xịt trực tiếp lên quần áo, đồ trang sức.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng: xem tại đây : Nước hoa Nam Remy Latour Cigar Lounge Eau De Toilette

Từ khóa tìm kiếm Google:

  • Nước hoa nam chính hãng
  • Nước hoa nam chính hãng tốt số 1 thế giới
  • Nước hoa nam chính hãng cao cấp
  • Nước hoa nam chính hãng mua ở đâu
  • Nước hoa nam nào chính hãng Pháp
  • Nước hoa nam chính hãng nổi tiếng
  • Nước hoa nam chính hãng là loại nào
  • Nước hoa nam chính hãng và hiệu quả nhất
  • Nước hoa nam chính hãng thơm nhất
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged .