Sáp vuốt tóc là gì, tác dụng của sáp vuốt tóc, lưu ý khi sử dụng

Sáp vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu có chứa sáp, được sử dụng để hỗ trợ tạo kiểu cho tóc. Khác với gel hay gôm xịt tóc thành phần hóa học làm cho tóc bị khô hoặc quá cứng, nhưng sáp thì ngược lại. Do đó sáp vuốt tóc hiện nay ngày càng phổ biến dần thay thế các sản phẩm tạo kiểu như: keo, gel.

 

sap-vuot-toc-nam-cool-stylish-clay

 

Những thành phần chủ yếu của sáp vuốt tóc có mặt trong hầu hết các loại sáp được chia ra làm 2 loại: thành phần tự nhiên và thành phần nhân tạo.

  • Thành phần tự nhiên: sáp ong, sáp Candelilla, sáp carnauba…
  • Thành phần nhân tạo (hóa học): Emulsifying…

Mỗi nhà sản xuất có các công thức khác nhau để tạo ra sản phẩm riêng của họ. Bởi vậy bạn mới thấy có loại sáp giữ nếp cao thấp, độ bóng hay mùi thơm khác nhau.

Chẳng hạn như sáp vuốt tóc dành cho nam giới Cool Stylish Clay được Siêu Thị Đồ Nam giới thiệu đến khách hàng là một ví dụ.

Sử dụng sáp vuốt tóc tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, mỗi loại sáp vuốt tóc có cách sử dụng khác nhau như chỉ dùng được với tóc khô, hay dùng được khi tóc khô và ẩm. Nhưng cách phổ biến nhất vẫn là dùng với tóc khô sau khi vừa gội đầu xong.

Bước 1: Gội đầu và sấy kỹ bằng máy sáy. Bạn có thể dùng máy sấy để tạo thành form sẵn cho kiểu tóc cần tạo

Bước 2: Lấy một lượng sáp vuốt tóc dành cho nam giới Cool Stylish Clay khoảng 1/2 đốt ngón tay (nhiều hay ít tùy và chất tóc của bạn). Xoa đều sáp ra lòng bàn tay cho đến khi sáp tan và đều

Bước 3: Vuốt lên tóc, lấy các ngón tay vuốt vào chân tóc để giữ nếp được lâu hơn. Bước này bạn cần kết hợp chỉnh lại cho kiểu tóc hoàn hảo hơn.

 

 

1. Xuất xứ: Pháp.

2. Quy cách: 80ml/ Hộp.

3. Hướng dẫn sử dụng: 

+ Lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc dùng lược hoặc ngón tay tạo kiểu theo ý muốn.

4. Giá cả và hướng dẫn mua hàng, chi tiết xem tại: Sáp vuốt tóc nam Cool Stylish Clay

Từ khóa tìm kiếm google:

  • Sáp vuốt tóc là gì
  • Sáp vuốt tóc có tác dụng gì
  • Sáp vuốt tóc khi sử dụng cần lưu ý gì
  • Sáp vuốt tóc gồm những thành phần nào
  • Sáp vuốt tóc loại nào tốt
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged , , .