Sextoy kích thích hậu môn

Đồ chơi tình dục Sextoy hay gọi cho thanh lịch nhẹ nhàng hơn là dụng cụ tình dục (sex devices). Có rất nhiều kiểu sextoy được gọi lái đi nhưng vẫn giữ được ý nghĩa của sextoy là gì, sextoy có công dụng gì như: sex toy, dụng cụ sex, đồ chơi sex, dụng cụ làm tình, dụng cụ tình dục, đồ chơi người lớn, đồ chơi phòng the, dụng cụ phòng the… Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ sinh dục của nam hoặc nữ hoặc là sự kết hợp của nam nữ để thỏa mãn nhiều thú chơi sextoy độc đáo.

Siêu Thị Đồ Nam xin giới thiệu đến bạn Sextoy kích thích hậu môn được ưa chuộng nhất hiện nay : Trứng rung tình yêu 2 đầu, Sextoy đồ chơi người lớn, kích thích âm đạo, điểm nhạy cảm cho Nữ tăng cực khoái, cuộc yêu mãnh liệt, có giá bán rẻ nhất tại Siêu Thị Đồ Nam.

 

sextoy trung rung 2 đau

 

Dụng cụ Máy Massage 2 trứng đặc biệt này có thể sử dụng một mình hoặc với người khác, dùng cho nữ tự thủ dâm, hoặc nam kích thích âm đạo, âm vật, điểm G, … phụ nữ, bạn tình trong phòng the tạo cảm giác thăng hoa bất tận cho chị em. Trứng rung tình yêu hai bộ phận là 1 Máy Massage mini được thiết kế để kích thích những điểm nhạy cảm của cơ thể người nữ.

Dụng cụ trứng rung tình yêu này là đồ chơi người lớn cho Nữ có thể sử dụng một mình hoặc với bạn đời, rất thích hợp khi sử dụng cho khúc dạo đầu hoàn hảo.

Dụng cụ massage 2 trứng rung tình yêu không có tác dụng phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh thai. Nên sử dụng cùng bao cao su để đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục.

Sản phẩm Trứng rung tình yêu 2 (hai) bộ phận/ Máy massage 2 trứng đặc biệt này giúp các cặp tình nhân đặc biệt là chị em phụ nữ giải tỏa căng thẳng tâm sinh lý rất hữu hiệu, đồ dùng cá nhân cho nam giới hỗ trợ kích thích âu yếm làm cho chị em sung sướng trước khi lâm trận chính thức.

Sản phẩm có giá bán rẻ nhất tại siêu thị đồ nam.

 

trung_rung_tinh_yeu_nhua

 

1. Xuất xứ: Hồng Kông.

2. Quy cách: Hộp 1 chiếc.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để kích thích các điểm nhạy cảm, điểm G, âm hộ người phụ Nữ và Nam giới.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng;

+ Quý khách gọi số: 01654.000.555

+ Hoặc quý khách xem tại đây : 

Từ khoá tìm kiếm google: Trứng rung tình yêu 2 đầu

  • Sextoy kích thích hậu môn
  • Sextoy kích thích hậu môn kích thích
  • Sextoy kích thích hậu môn tốt nhất
  • Sextoy kích thích hậu môn tăng khoái cảm
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.