Thuốc trị xuất tinh sớm của mỹ

Thuốc Stamina-RX For Men, thảo dược làm tăng ham muốn, tăng khoái cảm, tăng cường sinh lực, tăng sinh lý nam giới, khả năng cương cứng khi quan hệ tình dục.

Siêu Thị Đồ Nam xin giới thiệu sản phẩm Viên thảo dược Stamina-RX For Men:

 

stamina-rx-for-men

 

+ Tăng khoái cảm, tăng cương dương nhanh, duy trì khả năng cương cứng trong thời gian dài hơn.

+ Tăng cường sinh lực, tăng cường sinh lý Nam giới, hỗ trợ trị xuất tinh sớm, tối đa hóa khả năng tình dục.

+ Hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng.

+ Tác dụng tức thì sau khi uống 30 – 60 phút và duy trì khả năng quan hệ tình dục đến 72 giờ.

* Thành phần và cơ chế hoạt động của Viên thảo dược Stamina-RX For Men được Siêu Thị Đồ Nam đúc kết lại:

Stamina-RX For Men được phát minh dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại Explotab®, do vậy Stamina-RX For Men có thể tạo ra cơ chế tức thì và hiệu quả cho người sử dụng. Sự ra đời của Stamina-RX For Men đã đưa ngành công nghiệp thuốc thảo dược hỗ trợ sinh lý lên một bước phát triển mới.

Viên nén Stamina-RX For Men là một hỗn hợp đã được đăng ký công thức độc quyền gồm 6 thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và các thành phần thiên nhiên, những thành phần này không không hề có trong sản phẩm của bất cứ nhà cung cấp nào khác. Những chiết xuất này đã được bào chế đưa vào sản phẩm nhằm kéo dài hưng phấn, hiệu quả, tăng khả năng hoạt động tình dục và kéo dài thời gian“yêu”:

+ Santhoparmelia Scarbrosa – là một loài thuộc họ Địa y, có cấu trúc cơ thể từ nấm và tảo. Loại cây này thường được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục và làm tăng ham muốn tình dục. Santhoparmelia Scarbrosa có khả năng ức chế các hành động của một loại enzyme làm ngăn chặn và chấm dứt sự cương cứng. Santhoparmelia Scarbrosa làm thư giãn cơ bắp ở vùng xương chậu, cho phép sự giãn nở động mạch tối đa và tăng lưu lượng máu, do vậy làm tăng độ bền và sức mạnh của sự cương cứng.

+ Cnidium Monnier (xà sàng tử) – là một loại cây phát triển ở Trung Quốc. Cnidium được sử dụng để tăng giải phóng nitric oxide ức chế PDE-5, cho phép cương cứng được duy trì trong một thời gian dài. Cnidium có tác dụng làm thư giãn cơ trơn hiệu quả.

+ Yohimbe Extract – Yohimbe là một loại cây thương xanh được tìm thấy ở Châu Phi. Vỏ cây chứa Yohimbe là một thành phần hoạt chất. Yohimbe thường được sử dụng để điều trị các rối loạn cường dương, có tác dụng tăng ham muốn tình dục và cải thiện khả năng cương cứng. Một thử nghiệm về chất Yohimbe đã cho thấy sự cải thiện đáng kể chất lượng và thời gian của sự cương cứng có kích thích.

+ Epimedium Extract – Epimedium là một loại thảo dược được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Epimedium chứa Lcariin là một thành phần hoạt chất có công dụng làm tăng ham muốn tình dục. Một nghiên cứu thực hiện năm 2006 cho thấy Lcariin có hiệu quả tăng mức độ testosterone tự do; một nghiên cứu khác năm 2010 cho thấy Lcariin cải thiện sự cương cứng thông qua tác động hệ thần kinh bên cạnh chức năng ức chế PDE-5 như đã biết.

+ L-Arginine – là một acid amin tự nhiên thiết yếu được tìm thấy trong thịt và các sản phẩm sữa. L-Arginine làm tăng sản xuất tự nhiên của nitric oxide dẫn đến sự cương cứng mạnh hơn. Một nghiên cứu năm 1999 chỉ ra rằng điều trị bằng L-Arginine giúp cải thiện chức năng tình dục ở nam giới đối với các trường hợp bị rối loạn cương cứng nhờ tăng gần gấp đôi lượng sản xuất nitric oxide.

+ Gamma Amino Butyric Acid (GABA) – GABA là một chất truyền thần kinh ức chế làm dịu thần kinh và thư giãn cơ thể. Nó được biết đến để làm tăng nồng độ dopamine, có thể dẫn đến hưng phấn và tăng cảm giác cực khoái trong cơ thể. Một nghiên cứu đã tìm thấy rằng nồng độ GABA trong dịch não tủy không tăng đáng kể sau khi xuất tinh, cho thấy nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảm xúc và khoái cảm trong tình dục.

 

 

 

+ Giấy chứng nhận lưu hành tự do của Hoa Kỳ:

 

thuoc-tang-cuong-cung-stamina-rx-for-men

 

+ Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam:

 

thuoc-tang-ham-muon-stamina-rx-for-men

 

1. Xuất xứ: Mỹ.

2. Quy cách:

+ Hộp 30 viên.

3. Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng 1 viên với 1 ly nước nguội.

+ Để sử dụng tốt hơn nên uống như sau:

+ Có thể uống tăng thành 2 viên nếu 1 viên chưa công hiệu, không quá 4 viên/ngày (Tùy theo thể trạng của từng người).

+ Nên dùng khi bụng đói (trước khi ăn 30 đến 60 phút).

* Cảnh báo khi sử dụng Thuốc Stamina-RX For Men:

+ Không sử dụng đối với những người dưới 18 tuổi.

+ Kiểm tra hạn sử dụng sản phẩm trước khi dùng.

+ Không sử dụng quá 4 viên trong vòng 24 giờ.

+ Để tránh xa tầm tay của trẻ em.

+ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

4. Giá bán và hướng dẫn mua hàng;

+ Quý khách gọi số: 01654.000.555

+ Hoặc quý khách xem tại đây : Thuốc Stamina-RX For Men

Từ khoá tìm kiếm google: 

  • Thuốc Stamina-RX For Men tốt 
  • Thuốc Stamina-RX For Men chính hãng
  • Thuốc Stamina-RX For Men chất lượng cao
  • Thuốc Stamina-RX For Men an toàn
Rate this post
Posted in SẢN PHẨM.