Tóc bị khô và hư tổn, cách điều trị tóc khô và hư tổn, dầu gội cho tóc khô

Ai cũng có lúc đối mặt với tình trạng tóc khô hư tổn. Thoạt tiên, chúng ta thường không nhận ra mình làm hư tổn mái tóc như thế nào. Siêu Thị Đồ Nam đã sưu tầm vài bí quyết nhỏ để giúp bạn điều trị và chăm sóc tóc hư tổn và gìn giữ mái tóc khoẻ mạnh. Để biết cách chữa trị những hư tổn, chúng ta cần hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng khô và hư tổn cho tóc.

 

Dầu gội Le Petit Olivier Shampooing Soin, dành cho tóc khô và hư tổn, làm sạch da đầu

 

Tóc bị hư tổn do hoá chất:

Uốn hay duỗi tóc có thể làm hư tổn tóc nghiêm trọng. Hóa chất trong các sản phẩm uốn hay duỗi tóc sẽ bẻ gãy liên kết disulphua của tóc. Tiếp đó, tóc bị định hình thành hình dạng mới rồi bị xử lý bằng hoá chất làm trung hòa sợi tóc – tiến trình nhằm cố định tóc lâu dài ở hình dạng mới. Các sản phẩm uốn hay duỗi tóc cho phép bạn thay đổi hình dạng của mái tóc nhưng cái giá phải trả không hề nhỏ? Thuốc nhuộm tóc cũng là tác nhân gây hư tổn tóc.

Ánh nắng mặt trời:

Mặt trời vô cùng cần thiết cho sự sống nhưng nếu bạn bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời nghĩa là bạn đang làm điều tốt cho tóc đấy. Tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời bẻ gãy protein keratin trong tóc, ảnh hưởng đến lớp biểu bì của tóc giống như cách thức tác động của chất tẩy trắng. Ánh nắng mặt trời đặc biệt có hại đối với tóc nhuộm và khiến tóc phai màu loang lổ, khô xơ.

Hư tổn do hoạt động hàng ngày:

Chải tóc “thô bạo”, đặc biệt khi tóc còn ướt và rối, có thể gây hư tổn nặng nề cho tóc. Bạn nên tránh dùng lược kim loại và tránh chải ngược đánh rối tóc vì tác động lực quá mạnh có thể khiến cho lớp biểu bì tự bong tróc và xơ xác.

Vậy cách điều trị hiệu quả nhất để xua tan đi nỗi lo về hư tổn tóc là gì?

  • Bảo vệ tóc khỏi tác động của mặt trời bằng cách đội mũ. Bạn không những bảo vệ được mái tóc của mình mà còn thể hiện phong cách thời trang nữa.
  • Khi sử dụng dụng cụ tạo kiểu có tác động nhiệt đến mái tóc, hãy chỉnh nhiệt độ của dụng cụ xuống mức thấp nhất. Như vậy tóc bạn sẽ trông khoẻ mạnh và mềm mại.
  • Không phải tóc nào cũng giống nhau – cần hiểu về mái tóc của mình và sử dụng sản phẩm phù hợp.
  • Nên gội đầu thường xuyên hàng ngày bằng Dầu Gội cho Tóc Khô & Hư Tổn Le Petit Olivier Shampooing Soin chuyên dùng cho tóc khô và hư tổn.

 

Dầu gội Le Petit Olivier Shampooing Soin, dành cho tóc khô và hư tổn, làm sạch da đầu

 

Dầu gội cho Tóc Khô & Hư Tổn Le Petit Olivier Shampooing Soin có nguồn gốc thiên nhiên nên vô cùng an toàn dịu nhẹ, có hương thơm nhẹ nhàng đặc trưng. Đang là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất. Sản phẩm không bị dị ứng với các loại mỹ phẩm nam dùng lên mặt, các vùng gần với tóc.

Dầu gội cho Tóc Khô & Hư Tổn Le Petit Olivier Shampooing Soin là sản phẩm chính hãng của Pháp được bán tại Siêu Thị Đồ Nam với giá ưu đãi.

Hãy đến Siêu Thị Đồ Nam ngay hôm nay để mang về cho mình sản phẩm chuyên trị tóc khô và hư tổn nhé.

 

Dầu gội Le Petit Olivier Shampooing Soin, dành cho tóc khô và hư tổn, làm sạch da đầu

 

1. Xuất xứ: Pháp.

2. Quy cách: 250ml/ Hộp.

3. Hướng dẫn sử dụng:

Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt và mát xa nhẹ nhàng lên tóc, gội sạch lại với nước.

4. Giá cả và hướng dẫn mua hàng, chi tiết xem tại: Dầu gội Le Petit Olivier Shampooing Soin

Từ khóa tìm kiếm Google:

  • Tóc bị khô và hư tổn là gì
  • Tóc bị khô và hư tổn nguyên nhân là đâu
  • Tóc bị khô và hư tổn nên dùng loại dầu gội nào
  • Tóc bị khô và hư tổn và các biện pháp chữa trị
  • Tóc bị khô và hư tổn có đáng lo không
  • Tóc bị khô và hư tổn có dễ chữa trị không

 

Rate this post
Posted in SẢN PHẨM and tagged , , .